Lắp đặt FTTH cáp quang Viettel tại Củ Chi Thành Phố Hồ Chí Minh

0
60

Lắp đặt wifi cáp quang Viettel tại Củ Chi.

Viettel Củ Chi – Viettel Hồ Chí Minh đã đầu tư mạnh mẽ hạ tầng mạng lưới viễn thông tại địa bàn huyện. Đặc biệt là hạ tầng mạng di động 4G và hạ tầng mạng cáp quang băng thông rộng tốc độ cao.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng Viettel. Có thể tham khảo bảng giá cước để lắp đặt wifi cáp quang trên địa bàn Huyện Củ Chi.

Các gói cáp quang đơn lẻ dành cho cá nhân, hộ gia đình lap dat wifi Viettel.

Quy trình đăng ký mạng Viettel và triển khai nghiệm thu cho khách hàng dang ky internet Viettel.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm truyền hình số trên đường truyền cáp quang FTTH. Có thể tham khảo bảng giá combo 2 dịch vụ internet và truyền hình Viettel.

Liên hệ Hotline: 0982.204.204 – 0973.099.599 để được tư vấn miễn phí, ký hợp đồng và lap dat wifi Viettel HCM tại nhà.

Củ Chi là huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh. Nằm về phía Tây Bắc, với diện tích tự nhiên 43.496ha. Phía Bắc giáp huyện Trảng Bàng – tỉnh Tây Ninh. Phía Đông – Đông Bắc giáp huyện Bến Cát – tỉnh Bình Dương. Phía Tây và Tây Nam giáp huyện Đức Hòa – tỉnh Long An. Phía Nam giáp huyện Hóc Môn – thành phố Hồ Chí Minh.

Huyện Củ Chi có tọa độ địa lý từ 10o53’00” đến 10o10’00” vĩ độ Bắc và từ 106o22’00” đến 106o40’00” kinh độ Đông, gồm 20 xã và một thị trấn.

Về địa hình, địa mạo:

Địa hình huyện Củ Chi nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Tây nam bộ và miền sụt Đông nam bộ. Với độ cao giảm dần theo 2 hướng Tây bắc – Đông nam và Đông bắc – Tây nam.

Độ cao trung bình so với mặt nước biển từ 8m – 10m. Ngoài ra địa bàn huyện có tương đối nhiều ruộng, đất đai. Thuận lợi để phát triển nông nghiệp so với các huyện trong Thành phố.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.