Chung cư cao cấp Estella Heights diện tích phù hợp

0
7

Khu chung cư cao cấp Estella Heights đầu tư bởi Keppel Land đầu tư bền vững trải rộng view đô thị đẳng cấp.

dự án Estella Heights đầu tư bền vững giá cập nhật tầm nhìn tối đa. Dự án chung cư tiện nghi hiện đại, phát triển bởi Keppel Land không gian sang trọng. Khu căn hộ chung cư Estella Heights ưu đãi tốt nhất, nằm tại khu vực 88 Song Hành, Phường An Phú trải rộng view. Phút giây thư giãn cuối tuần cùng gia đình và bạn bè tại Nhà hàng, Hồ bơi, Công viên, … chung cư Estella Heights thích hợp cho thuê, khu huyện Quận 2 đô thị đẳng cấp. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất. cho thue estella heights tầm nhìn tối đa.

Estella Heights
Vị trí Estella Heights tiện nghi hiện đại. Căn hộ Estella Heights nằm trong khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh được đảm bảo tuyệt đối. Estella Heights thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận.
không gian sang trọng. Dự án Estella Heights được thiết kế theo phong cách châu Âu cao cấp và sang trọng, có đầy đủ các tiện ích nội khu: Hồ bơi, Spa, Sauna, phòng tập gym, trường học,… Một loạt những tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: trung tâm mua sắm lớn với nhiều cửa hàng thời trang hàng hiệu nổi tiếng, siêu thị, các cửa hàng đồ gia dụng.
cho thue estella heights ưu đãi tốt nhất. Căn hộ Estella Heights được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại. Căn hộ Estella Heights còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các diện tích đa dạng, Estella Heights đã hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế dự án.
Vị trí Estella Heights thích hợp cho thuê. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.