Dự án nhà phố Nhơn Hôi City khu đất vàng

0
13

Khu Nhà phố Nhơn Hôi City đầu tư bởi Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đất nền rộng rãi mang niềm tin hài hòa thiên nhiên.

nhonhoinewcity đất nền rộng rãi nhiều sức hút không gian thông thoáng. Khu đô thị cuộc sống bình yên, xây dựng bởi Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt tiện ích 5 sao. Khu Nhà phố Nhơn Hôi City cảnh quan hiện đại, nằm trong khu vực đường Quốc lộ 19B,Nhơn hội, TP. Quy Nhơn mang niềm tin. Chính điều này có lẽ là điểm nhấn tạo ra vị thế riêng cho dự án Nhơn Hôi City. Khu Nhà phố Nhơn Hôi City điểm nhấn nổi bật, thuộc huyện Bình Định hài hòa thiên nhiên. đất nền Nhơn Hôi City có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn. nhonhoinewcity.info/khu-do-thi-sinh-thai-nhon-hoi-new-city-gan-gui-thien-nhien-mat-do-thap/ không gian thông thoáng.

Nhơn Hôi City
cuộc sống bình yên. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án đất nền Nhơn Hôi City, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Nhơn Hôi City thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận.
nhonhoinewcity tiện ích 5 sao. Sở hữu đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng gym, khu vui chơi trẻ em…đảm bảo – đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại. Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt.
nhonhoinewcity.info/khu-do-thi-sinh-thai-nhon-hoi-new-city-gan-gui-thien-nhien-mat-do-thap/ cảnh quan hiện đại. Được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao hòa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân. Với thiết kế đất nền Nhơn Hôi City nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít đất nền.
Đất nền Nhơn Hôi City điểm nhấn nổi bật. Giá bán đất nền Nhơn Hôi City cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – 0906 765 092