Dự án STOWN GATEWAY – Những thông tin về chủ đầu tư

0
6

Dự án STOWN GATEWAY là cái tên nổi bật trên thị trường bất động sản hiện nay. Ngoài ưu thế trong vị trí thuận tiện, dự án còn được đầu tư bởi một trong những cái tên uy tín – STC Corporation.

Những dự án bất động sản trên thị trường hiện nay, ngoài việc được chú ý bởi vị trí tọa lạc,  tiện ích sở hữu, thì yếu tố về chủ đầu tư cũng là yếu tố quan trọng mà nhiều khách hàng, nhà bất động sản quan tâm.

Bài viết dưới đây sẽ đem đến một vài thông tin tổng quan về chủ đầu tư dự án STOWN GATEWAY. Đồng thời, nhấn mạnh những lý do khiến dự án STOWN GATEWAY trở thành cái tên lý tưởng để đầu tư.

Chủ đầu tư dự án STOWN GATEWAY là một trong những tên tuổi có nhiều kinh nghiệm trên thị trường hiện nay

Những thông tin về chủ đầu tư dự án STOWN GATEWAY

Dự án STOWN GATEWAY là một trong những dự án bất động sản được phát triển với phân khúc chủ yếu là căn hộ cao cấp. Dự án được đầu tư bởi STC Corporation – Một trong những nhà phát triển bất động sản có uy tín trên thị trường.

Được thành lập từ năm 2002, khi đất nước mới bắt đầu vào giai đoạn đổi mới, STC Corporation phát triển hoạt động của đơn vị mình theo hướng đầu tư xây dựng hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của STC Corporation đều là những chuyên gia, những nhân viên và kỹ sư hàng đầu, với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, sẵn sàng đem đến các công trình chất lượng nhất.

STC Corporation là đơn vị đầu tư xây dựng được thành lập từ những năm đầu của thiên niên kỷ mới

Sau hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, STC Corporation đã chứng minh được chỗ đứng của mình trên thị trường với vô số những dự án bất động sản nổi bật như STOWN Thủ Đức, STOWN Phúc An, STOWN Tham Lương, ST City,… trong đó, có những dự án đã được ghi dấu trên thị trường như là một trong những dự án nổi bật nhất, sở hữu những hiệu quả trong quá trình sử dụng và đưa vào vận hành một cách tốt nhất.

STOWN GATEWAY là tâm huyết và những nỗ lực được STC Corporation đầu tư một cách kỹ lưỡng nhất với đội ngũ nhân viên của mình

Với dự án STOWN GATEWAY lần này, STC Corporation đã có được những tâm huyết và cố gắng để phát triển một dự án với những lợi thế về mặt bằng xây dựng, vị trí, thiết kế chung của dự án. Điều này càng khiến cho STOWN giữ vững được thương hiệu của mình và nhận được nhiều niềm tin hơn nữa từ phía khách hàng, nhà bất động sản trên thị trường.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.