Khu nhà phố cao cấp Hưng Phú đầu tư bền vững

0
6

Dự án Hưng Phú xây dựng bởi Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 8 nơi sống mơ ước trải rộng view vị trí sát sông.

nơi sống mơ ước giá tốt nhất vị trí yên tĩnh. Dự án đất nền phát triển tâm hồn, được xây dựng bởi Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 8 chọn vị trí đẹp. đất nền Hưng Phú diện tích phù hợp, nằm trong khu vực thuộc lô 49, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng trải rộng view. Cư dân Hưng Phú là cộng đồng cao cấp và nhân văn với đa số cư dân đều là Giảng viên Đai học, Doanh Nhân, Chủ Doanh Nghiệp… Dự án đất nền Hưng Phú môi trường thân thiện, tại huyện Cần Thơ vị trí sát sông. Dự án Hưng Phú được chia làm nhiều nhóm chính: Khu đất nền, Văn phòng, Khách sạn và Khu mua sắm lấy công viên nhạc nước làm trung tâm.

Hưng Phú
đất nền Hưng Phú vị trí yên tĩnh. dự án đất nền cần thơ phát triển tâm hồn. Vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí Hưng Phú mạng lại một không gian xanh cho cư dân. Hưng Phú với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Bà Rịa, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất.
Dự án Hưng Phú cần Thơ chọn vị trí đẹp. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi, sang trọng, hiện đại nhưng ấm cúng, thoải mái khi sống tại đất nền Hưng Phú. Tiện ích Hưng Phú: Với đầy đủ tiện ích của một khu đất nền cao cấp đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng – thương mại cao cấp.
diện tích phù hợp. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông. Dự án Hưng Phú có mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng.
dự án đất nền cần thơ môi trường thân thiện. Giá bán đất nền Hưng Phú cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – 0906 765 092
Tìm hiểu thêm thông tin dự án đang chuẩn bị mở bán tại nhơn hội: https://nhonhoinewcity.info/