Những thông số kỹ thuật khi mua bơm nước giếng khoan cho gia đình

0
49

Khi chọn máy bơm nước giếng hộ gia đình mọi người thường hướng dẫn quan tâm tới vẻ bề ngoài, chi phí & công suất của sản phẩm mà bỏ qua nhiều mô tả kĩ thuật quan trọng khác. Chính điều này đã gây ra nhiều hậu quả tai hại nguy hiểm. Vậy những thông số ấy là gì? Chúng có ý nghĩa như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn tham khảo chi tiết về nó.

1. Điện áp dùng của bơm nước

[​IMG]

Đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu cần chú ý khi lựa chọn mua máy bơm giếng khoan cho hộ gia đình vì nếu xài sai điện áp có thể dễ gây ra cháy nổ, chập điện, ảnh hưởng lớn tới tính mạng tài sản. Điện áp dùng phổ thông trong mạng lưới điện gia đình là nguồn điện 220V, do đó bạn nên chọn lựa các sản phẩm dùng trong nguồn điện này. Tuyệt đối không nên mua những sản phẩm sử dụng điện áp 110V / 220V hoặc xài nguồn điện 3 pha vì muốn dùng trong các loại máy này cần có bộ biến áp mới có khả năng dùng trong lưới điện thông thường hay được.

Xem thêm : bơm nước hỏa tiễn

2. Lưu lượng nước

Lưu lượng nước chính là khối lượng nước mà máy bơm vận chuyển được trong một khoảng thời gian nào đó thường hay được đo bằng đơn vị m3/giờ, lít/phút,… Nó có thể giúp bạn biết được khoảng thời gian máy bơm nước nước giếng của hộ gia đình mình có thể máy bơm nước đầy bể.

3. độ cao máy bơm nước hút được

[​IMG]

mô tả này thể hiện độ cao tối đa mà bơm nước có thể làm tốt vận chuyển lên bể chứa phía trên, được tính từ mặt nước giếng khoan đến tâm cánh quạt máy bơm của gia đình bạn. Nhưng độ cao thực tế chỉ đạt được khoảng 70% so với mô tả được ghi trên máy. Do đó khi lắp ráp bạn cần lưu ý lắp bơm nước gần mặt nước nhất có khả năng để đạt được tốt tốt nhất.

Xem thêm : bơm điện chìm

4. Công suất của máy bơm nước

Ý nghĩa của con số này ám chỉ dẫn số lượng điện mà bơm nước của gia đình bạn tiêu thụ. Vì vậy, khi mua máy bạn nên chọn những máy bơm giếng có công suất để tiết kiệm chi phí cho hộ gia đình. Công suất máy bơm có 2 loại là công suất khi có tải & công suất khi không tải. Nếu trên máy không ghi rõ thì công suất đó chính là công suất khi chạy không tải.

Trên đây là những mô tả cần thiết nếu bạn đang muốn lựa một chiếc bơm nước giếng hộ gia đình. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm nước bơm nước phù hợp & ưng ý. Nếu bạn cần thêm thông tin hay gặp khó khăn thì sẽ tham khảo qua hupa.com.vn – nơi cung cấp máy bơm nước uy tín, chất lượng.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom nuoc : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.