Chơi lô trượt mang lại khả năng trúng cao

0
65

Việc của người chơi là chọn ra 4 con lô, nếu tối kết quả trượt hết thì thắng. Một ngày có gần 80 con lô trượt, nghiên cứu bắt lấy 4 con trượt không phải là khó.
Xin chào các bạn, những con người đang hăng say chiến đấu tiêu diệt chủ lô, nhằm phát huy và khai quật tiềm năng của lô tô trươt trong xsmb .

Hôm nay Sinh Tài Sinh Lộc xin có vài lời tâm sự tâm huyết với các bạn từ kinh nghiệm xương máu của đội ngũ chuyên gia, những người có thâm niên trong lĩnh vực nghiên cứu số. Chúng tôi đã nhận ra rằng chơi lô trượt là an toàn và xác suất ăn rất cao. Trước sự tiềm năng của lô trượt hôm nay tôi sẽ phân tích cho anh em, tại sao nên chơi lô trượt.

Cũng giống hình thức 4 con nhưng tối thiểu người chơi phải chọn 8 con hoặc 10 con, mức độ khó hơn tuy nhiên tỷ lệ ăn cao hơn, 1 ăn 8 (với xiên 8) và 1 ăn 12 (với xiên 10). Hình thức này được nhiều người chơi lão luyện ưa chuộng vì ăn cao hơn

Dĩ nhiên để tỷ lệ chiến thắng được vẹn toàn và chắc cú hơn về cầu lô lẫn đề thì Ad khuyên anh em nên chịu khó thường xuyên theo dõi những bảng thống kê du doan xo so, từ đó anh em sẽ có thể chọn lọc ra được những con số có cầu sáng và số đang khan ngập mặt để tránh.

Chơi 1 điểm lô thì số tiền đặt cược là 23 nghìn đồng, chơi 100 điểm với 100 số thì số tiền đặt cược sẽ là 2 triệu 3 trăm nghìn đồng.

Nếu chúng ta đánh hết 100 số thì giải 27 số chúng ta sẽ trúng tiền cược lãi với 27 điểm nhân cho 80 nghìn đồng thì sẽ được 2 triệu 1 trăm 60 nghìn đồng.
Đấy là tính với 1 điểm 1 con, nếu đánh 100 điểm 1 con sẽ lãi 4.540.000 VND. Nếu chúng ta loai được số lượng con trượt nhiều hơn thì lãi sẽ cao hơn rất nhiều.

Chia sẻ cách đánh lô trượt mới nhất từ cao thủ miền bắc
Chia sẻ cách đánh lô trượt mới nhất từ cao thủ miền bắc

Đó là hai mảng chơi lô tô truợt hết sức khả quan và có tiềm năng mà đội ngũ chúng tôi hay áp dụng nhất. Với kiểu chơi này các bạn có thể thu lại lợi nhuận ít nhất 30% vốn trong vòng 1 tháng (gấp 30 lần lãi suất gửi ngân hàng hiện tại theo các chuyên gia du doan xo so

Trên đây chỉ là một số kinh nghiệm về cách đánh lô trượt hay tỉ lệ lô trượt ăn bao nhiêu mà các bạn cần nên biết. Còn có lựa chọn cách chơi này hay không hoặc vận dụng như thế nào thì tùy thuộc vào các bạn. Bạn có thể tham khảo thêm dự đoán XSMB

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.